Giá bán 1 bộ giàn giáo – An toàn, hiệu quả, kinh tế

  • vantrai 

Giá bán 1 bộ giàn giáo là bao nhiêu? Là câu hỏi được rất nhiều nhà thầu quan tâm.

Hôm nay Giaoxaydung sẽ chia sẻ một số thông tin để các bạn có thể chọn lựa được sản phẩm ưng ý cho công trình, đem lại hiệu quả và chất lượng cho các công trình.

Trên thị trường hiện nay có một số loại giáo thông dụng như:

Gìan giáo khung hay còn được gọi là giáo H, giáo tiệp, giáo truyền thống.

– Có 2 loại cơ bản: loại sơn dầu và loại mạ điện nhúng kẽm. Hiện nay mạ điện nhúng kẽm đang chiếm được lòng tin cũng như sự yêu thích của người dùng vì tính thẩm mỹ, chịu được tác động từ bên ngoài, chống oxi hóa.

– Kích thước ngày càng đa dạng:

Chiều cao dao động từ: 900mm, 1200mm, 1700mm

Chiều rộng: 1250mm

– Phụ kiện đi kèm:
 + Chéo 1960mm sử dụng cho khung 1700mm và 1530mm.
 + Chéo 1710mm sử dụng cho khung 1200mm và 900mm.
 + Mâm dàn giáo kích thước 1600x360mm có móc khóa an toàn.
+ Thang dàn giáo kích thước 2300x480mm có móc khóa an toàn

Kích thước tiêu chuẩn

–  Được sản xuất từ thép phi 42

– Giúp quá trình di chuyển, lắp đặt, tháo dỡ được dễ dàng thuận tiện

– Giằng chéo, có tác dụng chống biến dạng khung. Kích thước tiêu chuẩn của giằng chéo sẽ được thiết kế tương ứng với kích thước khung giàn giáo thường là: 1960mm và 1710mm.

– Một bộ giáo H tiêu chuẩn sẽ có giá dao động từ: 500.000 đến 600.000 VNĐ tuỳ vào từng thời điểm mà có thể thay đổi theo giá Thép.

GIÀN GIÁO NÊM còn được gọi là giáo Vietform.

Cấu thành từ các thanh chống đứng được liên kết bởi thanh giằng ngang tạo thành hệ bất biến hình có khả năng chịu lực rất tốt. Nên thường được sử dụng làm giáo chống sàn trong thời gian chờ bê tông ninh kết. Tuy nhiên khả năng chịu lực cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nền móng, tường, bê tông .


Do đặc thù có khả năng chịu lực cao nên thường được sử dụng để chống sàn, ngoài ra nhà thầu cũng có thể sử dụng để bao che ngoài công trình. Nhưng chi phí cao hơn rất nhiều so với hệ giáo khung nên rất ít nhà thầu sử dụng với mục đích bao che.

Giàn giáo nêm

Có 2 loại cơ bản: sơn dầu và mạ kẽm

Giá 1 bộ giáo nêm dao động từ: 600.000 đến 700.000 VNĐ

Giàn giáo ringlock, giáo đĩa, giáo thế hệ mới

– Giàn giáo Ringlock có cấu tạo tương tự như giáo nêm nhưng khác nhau ở chỗ các mối liên kết được thiết kế đặc biệt, giống như mâm đĩa nên còn được gọi là giáo đĩa.

– Chiều cao dao động từ: 1m 1,5m 2,5m

– Độ dày cơ bản từ: 2mm – 2.5mm.

– Cấu tạo gồm các bộ phận cơ bản gồm: thanh giằng, đà chống, chống consol,… thanh chống với thiết kế chắc chắn, chịu lực tốt, cố định không bị rung lắc khi thi công.

– Là sản phẩm giáo thông dụng và được các nhà thầu lớn sử dụng trong toàn bộ các dự án quy mô nhờ độ an toàn cao, dễ dàng lắp đặt, vận chuyển.

Giá một bộ giàn giáo ringlock dao động từ 600.000 đến 800.000

Giáo ringlock

Giàn giáo G18 với Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật chuyên nghiệp luôn hỗ trợ khách hàng 24/7. Cam kết đem lại chất lượng, đảm bảo an toàn cao trong thi công, chi phí đầu tư hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *