Liên hệ mua giàn giáo xây dựng – Cung cấp giàn giáo G18

Giới thiệu về giàn giáo G18

Giàn giáo G18 là thương hiệu chuyên sản xuất và cung cấp các loại giàn giáo, cây chống, kích tăng, cốp pha, ván ép, thép và các thiết bị phục vụ cho công trình xây dựng trong và ngoài nước. Đối tác của G18 là các nhà thầu xây dựng lớn như Conteccons, Ricons, Unicons, Hòa Bình, ECOBA…

(Ảnh)

Nhà máy sản xuất giàn giáo Ringlock G18  được đầu tư với quy mô và dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại trên khu đất 30.000 m2 . Quy trình sản xuất tự động hóa, khép kín hoàn toàn. Nhà máy có thể đáp ứng được nhu cầu thị trường, phục vụ các nhà thầu cả trong và ngoài nước, cũng như thị xuất khẩu thị trường nước ngoài. Đảm bảo các yêu cầu cấp thiết về mặt cung cấp sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo tiến độ thi công, tư vấn và thực hiện giải pháp thi công tối ưu nhất giúp nhà thầu quản lý các dự án một cách hiệu quả nhất.

Điểm khác biết của G18., JSC trong lĩnh vực cung cấp giàn giáo thế hệ mới Bát giác & Ringlock không chỉ đến từ chất lượng sản phẩm, mà đó còn là những dịch vụ đi kèm, các gói giá trị gia tăng hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau bán hàng. Lựa chọn giàn giáo G18., JSC chính là lựa chọn cho sự An toàn – Hiệu quả – Kinh tế cho công trình của bạn.

Hình ảnh dự án Giàn Giáo Đĩa G18 cung cấp

Hình ảnh dự án Dorco Vina – Giàn Giáo Đĩa G18 cung cấp
Hình ảnh dự án Nitory Vũng Tàu – Giàn Giáo Đĩa G18 cung cấp

Thiết bị giàn giáo thế hệ mới của G18 có độ an toàn cao, phục vụ đắc lực trong quá trình xây dựng, hoàn thiện công trình. Với cam kết thực hiện quản lý đến khi công trình kết thúc và chế độ chăm sóc…

Lý do bạn nên lựa chọn giàn giáo thế hệ mới của G18., JSC:

– Độ an toàn cực cao

Được thiết kế dựa trên những tính toán khoa học về tính chịu lực, sản phẩm giàn giáo thế hệ mới Bát giác và Ringlock của G18 đã được cấp chứng nhận kiểm định về chất lượng của bộ KHCN.

– Dễ dàng trong lắp đặt, tháo dỡ

Hướng tới sự an toàn và hiệu quả tối ưu, hệ giàn giáo Bát giác và Ringlock của G18 cho phép dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn cao nhất.

– Đầu tư linh hoạt, cạnh tranh

Sản phẩm giàn giáo thế hệ mới Bát giác và Ringlock được sản xuất tại Việt Nam trên dây truyền nhập khẩu đồng bộ, cho ra những sản phẩm mang chất lượng tầm Quốc tế với giá cả cạnh tranh nhất.

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ, XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI G18

Trụ sở chính: Số 97 đường Bạch Đằng, phường Hạ Lý Quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng

Hotline: 0971 72 18 18

Điện thoại: 0243.789.8555 – Fax 0243.226.2736

VPGD Hà Nội: P1023, Tòa C2, Khu D’Capitale, Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD TP. HCM: Số 107A Nguyễn Văn Luông, Phường 10, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh

Emailg18jsc@gmail.com